Pluto.vn là website cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang web thương mại điện tử tại Mỹ, nhận đơn đặt hàng của quý khách với các mặt hàng được yêu cầu từ Amazone hay ebay và trả hàng sớm nhất có thể.

Trong vòng 10 ngày, quý khách đã có thể sở hữu mặt hàng mà mình yêu thích từ bất cứ đâu trên đất Mỹ về Việt Nam, quý khách có thể “trên tay” những sản phẩm công nghệ hot nhất với mức giá hấp dẫn từ Amazon, Ebay….

Phương châm chủa pluto.vn là luôn đảm bảo quyền lợi của người mua ở mức cao nhất, giảm thiểu mọi rủi ro cho những gì quý khách phải chi trả nhằm giúp quý vị đạt được độ thỏa dụng cao nhất trong chi tiêu.

Đến với pluto.vn quý khách sẽ được:

  • Tư vấn hướng dẫn lựa chọn những mặt hàng chất lượng Mỹ bán tại các website thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Mỹ.
  • Cung cấp thông tin về các mặt hàng đang được ưa chuộng nhất, có giá háp dẫn nhất từ Amazon.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho những thắc mắc, băn khoăn của quý khách về những điều mà quý khách quan tâm.
  • Khách hàng có quyền lợi được trực tiếp xem và xác minh các giấy tờ, hóa đơn mua hàng tại Mỹ với mặt hàng mà quý khách đã mua ngay tại cơ sở của chúng tôi

Quý khách Chỉ cần 1 cú click chuột, những việc còn lại hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách. Chỉ sau 10 ngày! Hàng hóa từ 54 bang của Mỹ sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn!

Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn về báo giá về mặt hàng mà quý khách quan tâm sớm nhất.